ศัลยกรรมทำพิษ!!สาวสูงวัยเสียชีวิตเหตุทนฤทธิ์ยาไม่ไหว


thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ การศัลยกรรมเสริมความงามเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนหลงไหลไม่เว้นแม้แต่ผู้ชาย เพราะมันสามารถเสริมสร้างบุคลิกที่ดีให้กับตัวคุณได้ เสริมสร้างความมั่นใจและเพิ่มโอกาสในด้านต่างๆที่จะเข้ามามากขึ้น แต่การศัลยกรรมเป็นการปฏิบัติกับร่างกายของคนเราโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด ฉีดยา และการเสริมเติมแต่งต่างๆ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้มักมีผลข้างเคียงตามมาไม่มากก็น้อย แต่ก็มีบางเคสเหมือนกันที่ผู้เข้ารับการศัลยกรรมไม่สามารถรับผลข้างเคียงนี้ได้ ดั่งเช่นสาวสูงวัยคนนี้


สน.วังทองหลางได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่อาคารพาณิชย์ 6 ชั้น เปิดเป็นคลีนิกเสริมความงาม พบศพหญิงวัย 72 ปี เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตได้ทำการรักษาด้วยการร้อยไหมบริเวณใบหน้า จากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ฉีดยาชาเพื่อทำการรักษา ปรากฎว่าผู้เสียชีวิตเกิดการแพ้ยาและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


โดยคลีนิกดังกล่าวได้เปิดทำการมาเมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้าที่จะเปิดคลีนิก ได้มีการเช่าห้องจากผู้ที่อยู่ต่างประเทศจำนวน 15 ห้อง จากนั้นมีการทุบผนังเพื่อทำเป็นห้องรักษาโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางลูกบ้านของอาคารจึงแย้งไปยังสำนักงานเขตวังทองหลาง ให้เข้ามาตรวจสอบและยุติการต่อเติม แต่ทางคลีกนิกก็ยังคงเปิดให้บริการในเวลาต่อมา เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตมีระบบไหลเวียนโลหิตผิดปกติ อย่างไรก็ตามจะส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจต่อไป thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์

12 ต.ค. 2561 13:10
0 ความเห็น
228 อ่าน
No results found.

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น